fbpx

Giới thiệu chúng tôi

Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Mọi người ngày càng chăm lo hơn đến sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân và gia đình.

Với thực trạng nguồn thực phẩm trong nước không an toàn cho sức khỏe với thuốc trừ sâu, chất kích thích sinh trưởng với rau củ quả; chất tạo nạc, chất cấm với thịt…thì nhu cầu tìm đến hàng ngoại của người dân ngày càng phổ biến. Ngày càng có nhiều người dân dần tìm đến thực phẩm chức năng để bổ sung dinh dưỡng còn thiếu trong chế độ ăn uống hằng ngày. Với phương châm ” phòng bệnh hơn chữa bệnh” những nhà tiêu dùng thông thái đã tìm đến thực phẩm chức năng để bổ sung chất dinh dưỡng cho bản thân giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật. Cùng với xu thế đó thì thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Không phải ngẫu nhiên mà hàng hóa xuất xứ Mỹ luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Những sản phẩm thực sản xuất ở Mỹ luôn được kiểm soát rất gắt gao về chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại khép kín cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng hàng hóa Mỹ ngày càng cao và nhiều người tiêu dùng còn khó khăn trong việc chọn nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng” bởi tình trạng thực phẩm chức năng giả tràn lan làm nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, Thực phẩm chức năng Mỹ đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với phương châm ” Nói không với hàng Mỹ giả, kém chất lượng”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng Mỹ chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Hàng hóa chúng tôi nhập trực tiếp từ các siêu thị uy tín bên Mỹ như Walmart, Costco, Amazon, Walgreen, Target…với đầy đủ hóa đơn cho mỗi mặt hàng và không qua đơn vị trung gian nên luôn đảm bảo cung cấp hàng Mỹ chất lượng chuẩn cho khách hàng.

Bên cạnh cung cấp các mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sữa …chúng tôi còn nhận mua hàng hộ trên các website Mỹ với giá mềm nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Các bạn hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Thực phẩm chức năng Mỹ có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 1: 467/ 139 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 415/ 29 Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.